Chi tiết tin tức

Ưu và nhược điểm của bếp từ Bosch PID675N24E

Trên thị trường bếp hiện nay, bếp từ là dòng bếp xuất hiện rất nhiều tại các kênh phân phối, bạn rất dễ để chọn cho mình một chiếc bếp từ. Tuy nhiên chọn dòng bếp từ nào cho chất lượng, chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình lại là điều vô cùng khó khăn. Bếp từ Bosch nhập khẩu  đang là cái tên “ hot “ trên các trang mạng xã hội được nhiều khách hàng biết đến nhất là model bếp từ Bosch PID675N24E. Nhưng bếp từ Bosch PID675N24E có những ưu nhược điểm gì ,có thực sự tiện dụng cho công việc nấu nướng của gia đình Việt . Để hiểu tìm hiểu rõ nhất về dòng sản phẩm này, mời quý khách hàng tham khảo bài viết.


Nổi bật trong số các dòng sản phẩm của bếp từ Bosch, bếp từ Bosch nhập khẩu PID675N24E là model có thiết kế 03 vùng nấu dạng vuông có nhiều tính năng ưu việt.

 

+ Ưu điểm của bếp từ Bosch PID675N24E

 

Bếp từ Bosch PID675N24E sử dụng linh kiện hiện đại của Đức và được lắp ráp tại nhà máy ở Tây Ban Nha. Bếp từ Bosch nhập khẩu PID675N24E sử dụng dòng mặt kính Schott Ceran, đây là dòng mặt kính có khả chịu được nhiệt độ cao và lực va đập lớn. Ngoài ra mặt kính Schott ceran của bếp còn tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng vì khả năng cách điện và tản nhiệt tốt.

 

Bếp từ Bosch PID675N24E đun nấu nhanh, tiết kiệm điện do bếp sử dụng dòng điện Fu-co, dòng điện Fu-co này sẽ sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Do vậy bếp không mất thêm thời gian để đốt cháy không khí như bếp gas, đốt nóng mặt kính như bếp điện. Bếp từ Bosch PID675N24E không đốt cháy oxi sinh ra Co2, không tạo ra từ trường gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

 

Bếp từ Bosch PID675N24E sử dụng mâm từ Siemens có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ hoạt động khi có nồi nấu do vậy bếp có thể tiết kiệm điện một cách tối đa. Bếp từ Bosch PID675N24E được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt , cảnh báo nhiệt dư...


- Nhược điểm của bếp từ Bosch PID675N24E


Do được thiết kế và sản xuất để phục vụ cho thị trường châu âu, do vậy bếp từ Bosch có kích thước lớn. Công suất bếp cũng khá cao so với các dòng bếp khác. Do vậy bếp chỉ phù hợp với nguồn điện ổn định tại châu âu. 

 

Phím điều khiển của bếp là bàn phím điều khiển chung cho tất cả các vùng nấu nên việc sử dụng sẽ trở lên khó khăn cho những người mới sử dụng bếp từ và người lớn tuổi. Bếp có thiết kế chỉ đặt âm nên đối với những không gian bếp đã có bàn đá và hố đặt bếp đều không sử dụng được.