Chi tiết tin tức

Ưu điểm của máy rửa bát Bosch nhập khẩu

Một trong những sản phẩm mới nhất của tập đoàn Bosch, máy rửa bát SMS69N48EU là một niềm tự hào mỗi khi Boscnhap.vn nhắc tới các sản phẩm cao cao vượt trội của mình.


Cấu trúc tổng thể so với các mẫu máy rửa bát khác thì không có nhiều sự thay đổi lớn. Với kích thước máy cùng kích thước lắp đặt không thay đổi. Tuy nhiên đột phá không phải ở kích cỡ sản phẩm mà là ở các đường nét tinh tế của chiếc máy rửa bát. Với chiếc máy rửa bát Bosch nhập khẩu SMS69N48EU thì các bạn sẽ thấy ngay được sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt máy rửa bát Bosch với màu Chrome được thiết kế bằng thép không gỉ khiến máy rửa bát luôn sáng bóng và khó để lại dấu vết của thời gian.

 

Thiết kế thêm 3 khay VarioDrawer tiện dụng cho việc sắp xếp thêm các đồ để rửa. Công suất rửa 13 bộ với lượng nước tiêu thụ chỉ có 6 lít tiết kiệm vượt trội.

 

Các chương trình rửa: Chương trình rửa tự động AquaSensor giúp tiết kiệm tối đa năng lượng: Rửa tự động 45 – 65oC , rửa kinh tế Eco 50oC , rửa 40oC Cup ( chương trình này thường rửa vs các đồ mỏng, thủy tinh, dễ vỡ như cốc thủy tinh, các đĩa mỏng vs độ bẩn vừa phải, Chế độ rửa nhanh 45oC và chương trình Prewash ( rửa lại) Thời gian rửa bình thường của máy là 195 phút.

 

Ngoài ra các chương trình rửa đặc biệt: Intensive Zone cho đồ rất bẩn ,VarioSpeed tiết kiệm thời gian, HygienePlus diệt khuẩn mạnh hơn. Với các chế độ rửa đặc biệt của máy rửa bát Bosch nhập khẩu người nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm dù bát đĩa của gia đình có bám bẩn như thế nào cũng có thể được đánh bay mọi vết bẩn trả lại vẻ sáng bóng của bát đĩa, ….

 

Ngoài ra còn một số điểm nổi bật của máy rửa bát SMS69N48EU:


- Công nghệ GlassProtec ®: AQUAMIX , AquaVario , trao đổi nhiệt


- Giỏ trên RackMatic có thể điều chỉnh cao trong 3 mức


- Tự động phát hiện các chất tẩy rửa "Tất cả trong 1"


- Có ống dẫn nước lạnh hoặc nước nóng


- Có thể điều chỉnh độ cứng của nước

 

Ngoài ra các chỉ số an toàn cho trẻ nhỏ được đảm bảo: Kính kĩ thuật, khóa trẻ em an toàn.


Đông cơ EcoSlience siêu êm với độ ồn 44dB đảm bảo không gian gia đình bạn luôn yên tĩnh.


Tiết kiệm tiền vs công suất tiêu thụ chỉ 0,92kW/h cho một chu trình rửa. Đạt mức năng lượng lớp A++ theo tiêu chuẩn của Châu Âu.