Chi tiết tin tức

Tăng tuổi thọ của bếp từ bosch nhập khẩu

Bất kỳ một sản phầm nào dù đắt hay rẻ cũng một phần do người sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm bền, an toàn khi sử dụng trong gia đình, các bạn nên mua những sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng uy tín. Đặc biệt đối với bếp từ bosch nhập khẩu các bạn cũng cần lưu ý điều này.


Dưới đây là một số cách tăng tuổi thọ của bếp từ dễ dàng mà chúng tôi xin bật mí cho bạn đọc để mang lại độ bền cao nhất cho bếp từ.


1. Công suất của bếp

 

Đối với bếp từ, cần kiểm tra công suất tiêu thụ điện như thế nào. Sử dụng đồng hồ đếm điện trên 5 ampe. Các phích cắm ổ cắm cũng phải trên 5 ampe và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung. Các dây điện phải có tiết diện 0,75 mm2 để đảm bảo an toàn phải có dây tiếp đất.


2. Tránh xa vật dụng dễ nhiễm từ

 

Nên để bếp từ ở những nơi khô ráo, xa những vật dễ nhiễm từ. Đặc biệt, trong quá trình đun nấu không nên để các vật dụng như dao, dĩa, vung nồi lên mặt bếp… Hay các bật dụng như, tivi, máy ghi hình, máy ghi âm thì cũng tuyệt đối phải để xa
Khi nấu bếp điện từ không để dao,dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp hoặc không để băng ghi âm đồng hồ v.v… dễ bị nhiễm từ gần bếp rất hay gây cháy hỏng các linh kiện của bếp từ.


3. Sử dụng nồi nấu phù hợp

 

Riêng đối với bếp từ bosch nhập khẩu thì nên sử dụng những loại nồi phù hợp dành riêng cho bếp để đảm bảo bếp. Thường, các loại nồi như nồi đất, nồi sứ đáy phẳng và dụng cụ tránh nhiễm từ là được.


4. Vệ sinh trước và sau khi dùng bếp

 

Bếp từ sau khi sử dụng xong cần được vệ sinh sạch sẽ tránh các thức ăn thừa còn dính trên bếp trong quá trình nấu.
Cách vệ sinh bếp rất đơn giản, chỉ cần dùng vải ướt lau chùi bếp nhẹ nhàng là xong. Tránh dùng các loại hóa chất mạnh, dầu hỏa, bàn chải sắt, …


Với những chia sẻ trên chúng tôi – bosch nhập khẩu mong rằng, các gia đình đang sử dụng bếp từ Bosch có thể áp dụng và bảo quản cũng như giữ gìn bếp được bền hơn, tuổi thọ bếp từ được cao hơn.