Chi tiết tin tức

Gợi ý việc chọn bếp từ bosch nhập phù hợp với gia đình

Bếp từ bosch nhap là dòng bếp cảm ứng, dựa trên nguyên tắc từ trường để sinh ra dòng điện trong kim loại. Cuộn dây dẫn điện được đặt dưới chất liệu cách điện và cách nhiệt mà chúng ta thấy đa số hiện nay là thuỷ tinh. Khi dòng điện đi qua quận dây này sẽ tạo ra một từ trường trên bề mặt bếp.

Chúng ta gọi dòng điện này là dòng điện cảm ứng, với đáy nồi kim loại nhiễm từ nằm trong khu vực này sẽ sinh ra được dòng điện xoay chiều và nóng lên, thức ăn từ đó cũng được nấu chín. Nếu chúng so sánh với bếp gas, thì có thể nói rằng bếp từ bosch nhap mang lại hiểu quả kinh tế cao hơn hẳn, tiếp kiệm tới 30% cả chi phí năng lượng và thời gian trong việc nấu chín thức ăn.

Bosch PID675DC1E

Thêm nữa, sản phẩm rất an toàn cho cho người sử dụng, tránh được hiện tượng cháy nổ, thậm chí khi vừa đun nấu, bạn cũng có thể vừa vệ sinh mặt bếp mà hoàn toàn không sợ bị bỏng. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng, nếu như bạn đang trong quá trình tham khảo sản phẩm, thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

1, Mặt kính

Một chiếc bếp từ cao cấp hoặc chất lượng thì luôn có bề mặt kính chất lượng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Với chất lượng kính tốt, chiếc bếp của bạn sẽ luôn sáng bóng và không sợ bị đục. Dòng kính hiện nay mà boshc nhap sản xuất, thậm chí bạn có thể dùng các vật cứng để cạo thử trên bề mặt mà không sợ bị xước.

Mặt kính khá dày, có thể dày hơn 8mm, với độ dày này mới có thể chịu được lực đè lên bề mặt của nó, nếu như bạn mua bếp mà thấy mặt kính quá mỏng thì cũng không nên chọn, bởi như vậy là dòng có chất lượng không cao. Mặt kính còn tác dụng giúp tác động đến bộ điều khiển cảm ứng hồng ngoại bên dưới thêm nhạy hơn.

2, Mâm từ

Một chiếc bếp có mâm từ tốt, sẽ giúp cho nó sinh nhiệt khi mà có nồi đặt trên bề mặt, và tự động ngắt khi bỏ nồi ra. Thường những dòng bếp từ bosch nhap luôn được làm bằng đồng tốt và không pha nhiều tạp chất. Đa số đều là có 8 thanh, nếu những loại rẻ tiền hơn thì chỉ có 6 thanh mà thôi. Những chiếc bếp có mâm từ tốt luôn đảm bảo cho việc hoạt động của chúng một cách hiệu quả cũng như tiết kiệm năng lượng.

Bosch - PUC631BB2E

3, Các tính năng

Cũng phụ thuộc vào nhu cầu nấu nướng của nhà bạn, mà chọn cho mình một chiếc bếp từ sao cho phù hợp. Một số các chức năng đặc biệt mà bạn cần cân nhắc khi gia đình có trẻ nhỏ như chức năng khoá an toàn, nầu tự động hoặc hẹn giờ tắt, những chức năng đó sẽ dành cho những người bận rộn, bếp sẽ tự động ngắt sau một khoảng thời gian đặt trước, bạn có thể tận dụng thời gian đó để làm việc khác mà không cần trông chừng gì tới căn bếp cả.

4, Chọn loại nồi

Một đặc điểm của dòng bếp từ bosch nhap đó là khá kén nồi, có nghĩa là không phải nồi nào cũng có thể dùng được bếp từ. Loại nồi đó cần phải có đáy nồi nhiễm từ, và cho phí mua dòng nồi này cũng không phải là rẻm, nên bạn nên cân nhắc kỹ nhé.