Chi tiết tin tức

Chọn công suất bếp từ bosch nhập khẩu phù hợp với hộ gia đình

Chúng ta biết rằng sự phát triển xã hội, của khoa học kỹ thuật thì nó cũng được ứng dụng nhiều trong việc giảm thiểu sức lao động của con người. Công việc bếp núc của chị em cũng vậy, việc sử dụng các dòng bếp từ bosch nhập khẩu luôn mang lại sự thú vị riêng trong việc nấu nướng.

Tuy nhiên việc chọn công suất bếp từ bosch nhập khẩu như thế nào thì không phải ai cũng biết, trong khi đây lại là một vấn đề rất quan trọng, có khi còn là quan trọng bậc nhất. Bởi khi bạn chọn một chiếc bếp với công suất quá cao, chúng ta không sử dụng hết hoặc không sử dụng tới thì quá lãng phí, còn nếu như chọn dòng bếp với công suất nhỏ, thì lại làm cho việc nấu ăn trở nên chậm chạp và mất thời gian.

Cho nên chúng ta cần căn cứ vào nhu cầu nấu nướng của gia đình mình để chọn lựa dòng bếp cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có các loại bếp đơn, đôi, ba, bốn có khi các bếp công nghiệp còn lên tới 5 vùng nấu. Và bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem các loại bếp này có mức công suất như thế nào nhé.

Bếp đơn: Với công suất đa số là 1000W, hiếm lắm với có dòng lên tới 2000W, và nó phù hợp với các gia đình có nhu cầu nấu nướng thấp, hoặc dùng bếp đơn để phục vụ cho các bữa lẩu gia đình. Còn nếu nhu dùng để nấu nướng hàng ngày mà dùng bếp đơn thì có lẽ hơn mất hợp lý. Có chăng bạn không có điều kiện thì cũng nên chọn dòng bếp có công suất 2000W để sử dụng.

Bếp đôi: Với công suất dao động từ 1800 – 2000W, và một số dòng bếp từ bosch nhập khẩu cao cấp có thể lên tới 2300W cho 1 bếp, như vậy tổng công suất của toàn bộ bếp khi hoạt động có thể lên gần 5000W. Đây là mức công suất thoải mái cho các gia đình đun nấu hàng ngày.

Bếp ba: mức công suất tổng của toàn bếp có thể lên tới 6000W, với 3 khu vực nấu nướng riêng biệt và kích thước các vùng nấu cũng khác nhau, đảm bảo là chị em phụ nữ có thể nấu nướng được nhiều món một lúc với số lượng khác nhau trong cùng một khoảng thời gian.

Bếp từ bốn và bếp từ năm đều là các dòng bếp công nghiệp hoặc dành cho các gia đình đông với số lượng thành viên lớn, luôn phải cần nấu nướng một lượng lớn thức ăn, dòng bếp này thì mỗi vùng nấu tối đa là 2000W và tổng công suất nấu của cả bếp có thể lên 10kW điện. Các loại bếp này thường chúng ta sẽ không mấy khi gặp ở các hộ gia đình, mà chủ yếu là nhà hàng hoặc khách sạn.

Khi mua bếp từ thì bạn cũng nên lưu tâm tới mức nhiệt sử dụng của bếp nữa nhé, với các dòng bếp thường thì có từ 5 – 6 mức nhiệt, bếp cao cấp hơn thì từ 9 – 10 mức nhiệt, còn riêng đối với bếp từ bosch nhập khẩu có những mã sản phẩm lên tới 17 mức nhiệt. Việc có nhiều mức nhiệt có nghĩa là bạn sẽ chọn được nhiệt độ chính xác để có thể nấu được các món ăn khó, yêu cầu nhiệt độ chuẩn.

Và hãy lưu ý là nên chọn nồi chất lượng để dùng cùng với bếp từ nhé. Chúc bạn thành công.