Chi tiết tin tức

Bosch nhập khẩu và những điều khác biệt

Mỗi một đại lý bán hàng có những thế mạnh riêng của mình, đối với bosch nhập khẩu - showroom đã có nhiều năm trong lĩnh vực bếp điện từ, bếp hồng ngoại, chúng tôi luôn khẳng định thương hiệu uy tín của mình bằng những sản phẩm chính hãng cao cấp, bằng dịch vụ bảo hành với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đã qua đào tạo bài bản nhất, cùng giá thành sản phẩm tốt nhất, đã một lần đến showroom bosch nhập khẩu, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng đối với chúng tôi.

 

 

Sự khác biệt của chúng tôi đó là chế độ bảo hành và hậu mãi sau khi bán hàng, showroom bosch nhập khẩu khẳng định vị trí top đầu, chúng tôi luôn cố gắng với phương châm của mình rằng " khách hàng là người trả tiền, là ông chủ, chúng ta làm mất lòng khách hàng là mất lương ", chính vì vậy chúng tôi luôn giữ uy tín của mình.

 

Sự khác biệt của chúng tôi là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từ nhân viên bán hàng đến cán bộ kỹ thuật, bosch nhập khẩu định kỳ 1 tháng đưa ra các bài test và đưa nhân viên đi đào tạo 1 lần, đó là nỗ lực của chúng tôi, nhằm đem lại cho khách hàng những thông tin chính xác, cùng sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp nhất. Đã có rất nhiều showroom đã mất khách hàng chỉ vì nhân viên thiếu nhiệt tình trong việc tư vấn khách hàng, chúng tôi không như vậy.

 

Còn lại bosch nhập khẩu mong quý khách sẽ đến showroom và đánh giá chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp của quý khách là nguồn độc lực cho chúng tôi cố gắng phát triển.