Chi tiết tin tức

Bosch nhập khẩu đón nhận danh hiệu mới

Trong đầu năm mới 2016 này, bosch nhập khẩu may mắn được hãng sãn xuất bình chọn và trao giải TOP các đại lý bán lẻ uy tín tốt nhất. Chúng tôi thực sự vui mừng vì những nỗ lực không ngừng của chúng tôi đã được người tiêu dùng và hãng sản xuất đón nhận. Trong năm 2015 chúng tôi đã nỗ lực rất lớn trong việc cung cấp các sản phẩm bosch nhập khẩu, chúng tôi luôn tâm niệm và ghi nhớ một điều là uy tín luôn là điều duy nhất kéo khách hàng đến với chúng ta.

 

Để có thể làm được những điều như thế, ngoài sản phẩm của chúng tôi là chính hãng 100% thì chúng tôi còn đầu tư vào cơ sở vật chất và con người. Nhân viên của chúng tôi đều được trải qua các lớp đào tạo bài bản, ai cũng phải hiểu rõ về sản phẩm mình đang bán, có như vậy mới đủ trình độ tư vấn cho quý khách hàng. Tuy rằng sản phẩm bosch nhập khẩu rất dễ sử dụng tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm lại phải từ thuộc vào như cầu của từng khách hàng.

 

CATA - MC - 20 D ENC

 

Tiếp theo trong năm 2016 này bosch nhập khẩu sẽ cố gắng làm hài lòng quý khách hàng hơn nữa, không dừng lại ở thành tích uy tín, chúng tôi còn phấn đấu sẽ trở thành TOP bán lẻ chuyên nghiệp nhất. Sự nỗ lực của chúng tôi không là gì nếu không có sự ủng hộ của quý khách hàng. Hy vọng trong năm nay, bosch nhập khẩu sẽ mang lại cho quý khách nhiều trải nghiệm mới hơn nữa.