Chi tiết tin tức

Bosch nhập khẩu chúc mừng năm mới

Một năm mới đã đến, chúng tôi xin thay mặt toàn bộ các bộ công nhân viên tại Showroom Bosch nhập khẩu xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ cho chúng tôi. Để có được sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi đã thực sự cố gắng nỗ lực bằng dịch vụ hoàn hảo nhất, sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất, giá thành hợp lý nhất và quan trọng hơn cả là chế độ hậu mãi tốt nhất.

 

 

Những sản phẩm có tại showroom Bosch nhập khẩu, chúng tôi xin khẳng định 100% là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại Tây Ban Nha, chúng tôi có những chứng chỉ độc quyền do chính nhà sản xuất cấp cho. Các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật được hãng sản xuất cử chuyên gia tới tận nơi để đào tạo, chúng tôi tự hào là một trong những showroom đầu tư đào tạo cho cán bộ kỹ thuật một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Và năm mới đã đến, chúng tôi Bosch nhập khẩu một lần nữa gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi xin hứa năm 2016 sẽ có thêm những sản phẩm đa đạng về kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng và ổn định về giá, đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.