Chi tiết tin tức

Bếp từ hay bếp hồng ngoại, bạn nên dùng loại nào ?

Các mẹ đang cảm thấy phân vân trong chuyện mua bếp nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Trên thị trường hiện tại đang nổi lên hai dòng bếp được nhiều người ưu chuộng do độ an toàn khi sử dụng, ưu việt, đơn giản và hiệu suất nấu cao, tiết kiệm nhiên liệu hơn các dòng bếp khác là bếp từ và bếp hồng ngoại, nhưng không phải ai cũng biết sự khác biệt giữa hai dòng bếp này để lựa chọn. Rất nhiều bài viết đã phân tích cả 2 dòng bếp này nên Bosch nhập khẩu không nhắc lại nữa mà chúng tôi chỉ đưa ra thông tin ngắn gọn cho các bạn lựa chọn.

 

 

Đối với dòng bếp hồng ngoại của bosch nhập khẩu thì phù hợp với các gia đình chuyên nấu các món xào rán, ninh hầm... còn bếp từ thì bạn nên ưu tiên các món canh, luộc, hấp.... Như vậy bạn căn cứ vào việc gia đình mình hay nấu món ăn gì thì lựa chọn dòng bếp như thế cho phù hợp. Theo như tư vấn của chúng tôi thì bạn có thể kết hợp bếp có 2 vùng nấu này để nhận được các ưu điểm của từng loại bếp, một mặt bếop dùng từ và một mặt bếp dùng hồng ngoại.

 

Đến với showroom của bosch nhập khẩu chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm, của các hãng nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, là một quốc gia có nền ẩm thực khoa học phát triển, dòng sản phẩm bếp nơi đây nổi tiếng trên toàn thế giới. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế cũng đang sử dụng dòng bếp đến từ quốc gia này, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng.

 

Bên cạnh đó chúng tôi Bosch nhập khẩu còn có đội ngũ cán bộ kỹ thuật với tay nghề cao, được hãng sản xuất cử đi đào tạo, được cấp chứng chỉ hành nghề uy tín và chất lượng, chúng tôi xin cam đoan luôn bán hàng đúng giá, đúng chất lượng cho quý khách. Hãy đến showroom ngay hôm nay để được giá tốt nhất.