Chi tiết tin tức

Bếp điện Bosch nhập khẩu cho căn bếp hiện đại

Bếp điện Bosch nhập khẩu là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, có màu đen huyền bí. Hãy sở hữu cho mình một phòng bếp hiện đại với bếp điện Bosch.

 

Hiện nay chiếc bếp điện Bosch cao cấp nhập khẩu không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ nữa, chiếc bếp với cơ chế sinh nhiệt vô cùng an toàn và tiện lợi đem đến sự tiện nghi cho căn bếp của bạn.

 

Bếp điện Bosch nhập khẩu sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: không kén nồi như dòng bếp từ, thời gian làm nóng nhanh và không gây hại cho sức khỏe. Bạn có thể tha hồ nấu các món ăn mình ưa trên các loại nồi khác nhau làm từ inox, thủy tinh hay cả những chiếc nồi đất.

 

Với dòng bếp điện,  Bosch thiết kế nhiều kích thước khác nhau và mỗi bếp có khoảng từ 2-4 vùng nấu, kích thước khác nhau tích hợp nhiều tính năng kỹ thuật cao, mỗi vùng sẽ có những mức công suất khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn giúp bạn sử dụng bếp điện tiết kiệm nguồn điện năng nhất. Màu sắc đen huyền bí kết hợp với những đường nét thiết kế giúp phòng bếp hiện đại và thông minh hơn.

 

Bạn thường rất ngại vệ sinh bếp? Những vết bẩn cháy cặn cứng đầu rất khó sạch làm bạn nản? Với bếp điện Bosch bạn không còn phải lo ngại về nó nữa, thậm chí bạn còn có thể vô tư nướng đồ ăn trực tiếp trên mặt bếp bởi thiết kế dòng sản phẩm này giúp bạn lau chùi một cách dễ dàng hơn nhiều so với các dòng bếp khác.

 

Bếp điện Bosch nhập khẩu được trang bị đầy đủ các chức năng hiện đại như chức năng hẹn giờ, chức năng khóa trẻ em an toàn, chức năng hiển thị và cảnh báo nhiệt dư, … giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như tiết kiệm được năng lượng tiêu hao khi nhiệt dư.