Chi tiết tin tức

Bạn đã dùng bếp bosch nhập khẩu đúng cách chưa ?

Nếu các bạn đang hỏi bosch nhập khẩu việc sử dụng đúng cách ở đây là gì, chúng tôi xin được tư vấn đó là sử dụng một cách an toàn và tiết kiệm. Các công năng, tính năng của bếp thì ai cũng biết rồi, nhưng sử dụng đúng thì chưa chắc ai cũng để ý và biết đến. Việc này cực kỳ quan trọng, nếu như trước đây việc sử dụng bếp gas gây nhiều tâm lý lo lắng cho mọi người khi liên tiếp các vụ rò rỉ gas gây cháy nổ, ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe con người, mà nhất là chính chị em phụ nữ. Việc ra đời các loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại...đã giải quyết phần nào yếu tố nguy hiểm này. Tuy nhiên không có thứ gì là an toàn tuyệt đối nếu chúng ta sử dụng không đúng, bosch nhập khẩu có đưa ra một số lời khuyên cho các bạn như sau:

- Không để gần bếp cạnh nguồn nước như vòi nước, cây nước...khi các bạn sử dụng gâu bắn lên bếp và có thể tạo ra hiện tượng chập điện làm hỏng bếp

 

- Không dùng bất kỳ hóa chất nào để lau bếp bosch nhập khẩu, vì sao, vì trên mặt bếp đã có 1 lớp chống dám dính rất tốt, bạn chỉ cần 1 chiếc khăn khô hoặc hơi ẩm và lau bếp sẽ sạnh, tuyệt đối ko dùng hóa chất gây ăn mòn và hỏng mâm nấu của bếp.

 

- Không để bếp gần các nguồn phát nhiệt khác, điều này tương tự với việc không nên để hai bếp nấu quá gần nhau, nhiệt lượng tỏa ra từ đồ nấu có thể làm hư hại bếp.

 

- Kiểm tra bếp bosch nhập khẩu thật kỹ trước khi bật nguồn điện, bạn nên kiểm tra dây điện, ổ điện...xem có đứt gãy ở nơi nào không, nên lắp 1 cầu chì cho bếp riêng để đóng ngắt nguồn điện một cách nhanh nhất.

 

Chúc các mẹ luôn có những món ăn ngon cùng gia đình !