Chi tiết tin tức

Xôi ngon buổi sáng cùng bosch nhập khẩu

Xôi là món ăn không còn là xa lạ với chúng ta, nhưng để làm một món xôi ngon bằng bếp bosch nhập khẩu thì chưa chắc phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng Boschnhap.vn làm món ăn ngon này cho gia đình nhé.

 

Đầu tiên và việc chọn nguyên liệu, chắc chắn là như vậy rồi, công đoạn này quan trọng nhất, tiền đề để tạo một món ăn ngon. Nấu xôi thì nguyên liệu chính vẫn là gạo nếp, nhưng tùy từng loại xôi mà bạn chọn loại gạo nếp đến từ vùng miền nào. Đối với các nhân của tôi thì tôi hay chọn loại nếp nương, rất thơm và dẻo, để nấu xôi nào cũng ngon.

 

 

Sau khi chọn được loại gạo nếp, tiếp đến là bạn muốn nấu món xôi nào, với bếp bosch nhập khẩu bạn đều có thể nấu được. Có thể nói công nghệ của bosch đã giúp cho hàng triệu gia đình có những món ăn ngon. Có thể khẳng định rằng, những điều bạn muốn và những cái bạn cần luôn đã được tích hợp sẵn trong công nghệ của bosch.

 

 

Món xôi các bạn thường dùng nồi cơm điện rồi đồ, nhưng như vậy nhiệt lượng hoàn toàn chỉ đều đều, rất lâu chín xôi và không làm cơm nếp nở hết cỡ. hãy dùng một chiếc nồi, cho lên bếp từ hay bếp hồng ngoại bosch nhập khẩu, mới đầu hãy cho lượng nhiệt thật cao để nước sôi nhanh, sau đó giữ ở mức nhiệt ủ cho xôi chín đều.

 

 

Xôi thường đi đôi với đậu xanh hoặc đậu đen, món đậu như các bạn biết là món nấu lâu nhừ, đậu không nhừ thì ăn với xôi sẽ không ngon nữa. Trước tiên bạn cần ngâm đậu 1 đêm, sau đó cho nào nồi, đặt lên bếp bosch nhập khẩu và đun với nhiệt lượng vừa đủ cho đậu chính nhừ dần dần, bạn nên kiểm tra liên tục để tránh tình trạng cạn nước gây cháy đậu nhé.

 

 

Tôi có sở thích đặt biệt với xôi dừa, thêm dừa nạo vào món xôi làm xôi thơ, ngọt và không bị ngấy. Bosch nhập khẩu chúc các mẹ luôn có món ăn ngon với gia đình.