Chi tiết tin tức

Trước khi mua bếp từ bosch nhập khẩu, hãy xem qua bài viết này

Xu hướng của các bà nội trợ ngày nay, là phải sắm cho căn bếp của mình một chiếc bếp điện từ bosch nhập khẩu. Bởi đây là dòng sản phẩm ưu việc, mang lại hiệu suất nấu nướng cao đồng thời đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

Mặc dù dòng bếp từ bosch nhập khẩu có rất nhiều ưu điểm như vậy, nhưng nếu như bạn đang có ý định mua cho mình sản phẩm như vậy, thì bạn nên đọc qua bài viết này trước đã nhé.

1, Giá cả cho bếp từ

Có thể nói là thị trường sản phẩm bếp từ rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả. Cho nên bạn hoàn toàn có thế chọn được một chiếc bếp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình. Trên thị trường thì giá bếp từ luôn giao động từ 500 ngàn cho đến vài chục triệu đồng.

Các dòng bếp đơn thì giá rẻ hơn, với công suất tối đa 2000 W, có giá tầm 500 – 1 triệu. Dòng bép đôi hay bếp 3, bếp 4 công suất cao hơn và chắc chắn là giá thành cũng tương xứng. Mặc khác, những loại bếp có xuất sứ từ những quốc gia có nền công nghệ phát triển thì luôn có giá thành cao hơn.

Chính vì như thế, đầu tiên bạn nên tìm hiểu nhu cầu nấu nướng của gia đình, sau đó là tài chính, cuối cùng là thương hiệu và chọn cho gia đình một chiếc bếp phù hợp.

2, Phân loại bếp từ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bếp từ: bếp đơn, đôi, 3 – 4 vùng nấu. Sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn để chọn chiếc bếp hợp lý nhất. Còn về xuất xứ, chúng ta sẽ có các loại như:

+ Châu Âu: với các thương hiệu đã quá nổi tiếng như bosch nhập khẩu; Cata... luôn là những thương hiệu nổi tiếng và đa dạng từ sản phẩm cho tới khoảng giá. Nhưng vẫn là nằm trong phân khúc cao cấp, dành cho các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả.

+ Châu Á: Thường là Trung Quốc, Đài Loan, thậm chí là dòng bếp do chính Việt Nam sản xuất. Cũng là những thương hiệu có nhiều mức giá và mẫu mã khác nhau, phù hợp cho các gia đình có mức tài chính trung bình.

Chính bởi vậy nên khi mà bạn lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm, sẽ rất khó khăn chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp. Vậy hãy xem xét thêm một số tiêu chí sau nữa:

+ Mặt kính: Đấy chính là bộ phận khá quan trọng, bởi chỉ có mặt kính chịu lực, chịu nhiệt thì mới có thể chịu được công việc bếp núc. Về mặt kính thì đa số sẽ dùng dòng Schott của Đức, đang là dòng mặt kính nổi tiếng về khả năng chịu nhiệt và chịu lực, sau là K+ của Pháp và cuối cùng là mặt kính thường.

+ Linh kiện: Có thể thấy là toàn bộ sản phẩm bếp từ bosch nhập khẩu đều là sản phẩm nhập khẩu, chính bởi vậy nên có thể đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm luôn là cao nhất.

+ Các chức năng nấu: Một số dòng bếp hiện đại thì còn gợi ý cho các bạn đối với từng món ăn cần dùng lượng nhiệt bao lâu, thời gian bao lâu, đó chính là chức năng của chiếc bếp đó. Tuy nhiên thì thường là các bếp hiện nay cho chúng ta chọn công suất hoặc nhiệt một cách tuỳ ý.