Chi tiết tin tức

Thật sự bếp từ bosch nhập khẩu có tốt như quảng cáo?

Bosch đã là thương hiệu sản xuất các thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên toàn thế giới, và tại Việt Nam, rất nhiều sản phẩm Bosch nhập khẩu cũng đã có mặt trong nhiều gia đình. Tuy nhiên thực sự thương hiệu này có tốt như kỳ vọng, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Để có thể đánh giá được một sản phẩm, một thương hiệu thực sự có tốt hơn, trước tiên là chúng ta cần phải có thông tin về thương hiệu này. Bosch là tên một tập đoàn công nghệ lớn của Đức, và công ty này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia ở thế giới. Từ slogan của hãng chúng ta cũng có thể nhận thấy được sự xuất sắc về công nghệ và chất lượng của thương hiệu này, đó chính là sự tỉ mỉ, quyết tâm, sáng tạo nhằm mang lại cho người sử dụng những sản phẩm Bosch nhập khẩu tốt nhất.

Bosch cũng là một trong các thương hiệu đi đầu trong kỹ thuật xây dựng, tự động và công nghiệp. Các sản phẩm sản xuất dành cho tiêu dùng đã lên đến hàng nghìn và luôn được đổi mới sau mỗi năm. Hiện nay Bosch vẫn là cái tên đứng đầu danh sách các hãng sãn xuất đồ gia dụng lớn nhất tại Châu Âu.

Trong số hàng ngàn sản phẩm của Bocsh thì bếp từ chính là một cái tên rất nổi bật. Tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất và lắp ráp tại Đức, Tây Ban Nha hoặc là Trung Quốc, tuy nhiên đều trên một quy trình, máy móc, công nghệ. Các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, xuất xưởng, vận chuyển và đảm bảo đã được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến được tay khách hàng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thấy được, các sản phẩm của Bosch rất tập chung vào phần kiểu dáng và thiết kế. Hiếm có dòng sản phẩm nào mà khiến cho khách hàng bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên như Bosch. Nếu như chưa thế biết được thương hiệu này sử dụng có tốt hay không nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được tính thẩm mỹ trong từng thiết kế, sự đa dạng trong thiết kế cũng như sự bóng bẩy, sang trọng mà các sản phẩm Bosch nhập khẩu mang lại.

Toàn bộ bếp từ Bosch đều được trang bị mặt kính Schott Ceran cao cấp, với khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao mà lại tản nhiệt rất nhanh. Đây là mặt kính thân thiện, an toàn với người sử dụng, cũng như khả năng chống xước rất tốt, giúp bảo đảm chiếc bếp nhà bạn luôn như mới.

Một trong các bộ phận quan trọng của chiếc bếp từ là mâm từ. Được cấu tạo từ sợi đồng siêu bền, áp dụng công nghệ cao chỉ cho phép bếp hoạt động khi mà có nồi được đặt lên bếp cho nên đảm bảo tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng. Hiệu suất nấu nướng luôn đạt lên tới 90% giúp giảm thời gian nấu nướng và tăng hiệu quả sử dụng bếp.

Về bảng điều khiển với 17 mức độ cấp nhiệt, sử dụng cảm ứng, hiển thị bằng đèn LED giúp cho việc quan sát trở nên dễ dàng hơn. Thêm nữa ngay cả đáy bếp cũng được làm bằng thép trắng cao cấp, chống gỉ cho nên dù cho bạn sử dụng bếp từ Bosch nhập khẩu trong thời gian dài đi nữa thì trông nó vẫn mới bền đẹp.

Tuy nhiên nhược điểm của dòng sản phẩm này là giá thành khá cao, và kén nồi cũng như không dùng được trong nguồn điện thấp, chập chờn, nên bạn cũng nên lưu tâm vấn đề này.