Chi tiết tin tức

Phân biệt cách dòng máy hút mùi bosh nhập khẩu đang có trên thị trường

Công việc nấu nướng hàng ngày của chị em phụ nữ, không thể tránh khỏi mùi, dầu mỡ, ẩm. Cho nên việc sử dụng máy hùi mùi bosch nhập khẩu hiện nay đã trở thành xu thế của mỗi căn bếp. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại máy hút mùi khác nhau khiến cho bạn băn khoăn không biết gia đình mình nên chọn dòng sản phẩm nào.

Vậy hãy cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi, để bạn có thể phân biệt được các loại máy hút mùi bosch nhập khẩu hiện đang phổ biến trên thị trường nhé.

1, Dòng máy gắn tủ

Đây là lựa chọn với những căn bếp có kích thước nhỏ, một chiếc máy nhỏ gọn được đặt ngay dưới tủ, và hướng hút trực tiếp trên bếp của bạn. Với phong cách đơn giản như thế này, nó sẽ phù hợp với mọi phong cách bếp nhà bạn. Nhưng hạn chế của nó là công suất hút mùi không được cao.

2, Dòng treo tường

Nếu như bạn có một căn bếp không phải là quá rộng nhưng cũng không quá hẹp, và bạn muốn giúp cho nó có độ thoáng, thì một chiếc máy hút mùi treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian. Và vị trí lắp đặt vẫn là khoảng trên khu vực nấu nướng của bạn. Đa số các dòng máy hút mùi dạng treo tường đều đi kèm với hệ thống ống thông gió được lắp phía sau.

Sự khác biệt giữa treo tường và dưới tủ là nó sẽ giúp cho không gian bếp nhà bạn thêm tính thẩm mỹ, tạo ra một góc nhìn mới cho bếp.

3, Hút mùi âm trần

Gọi là âm trần bởi đây là dòng máy được gắn áp lên trần nhà, có công suất hút cực mạnh, ít nhất phải 800 m3/h do khoảng cách giữa hút mùi và bếp khá xa nhau. Và các dòng máy hút mùi bosch nhập khẩu này đều có khả năng điều khiển từ xa.

4, Hút mùi gắn trần

Về cơ bản thì nó cũng không khác gì hút mùi âm trần, nhưng khoảng cách giữa máy hút mùi và bếp gần nhau hơn, đồng thời phù hợp với không gian nhiều căn bếp hơn, lại tạo nên tính thẩm mỹ cao. Bạn hoàn toàn  có thể chọn lựa rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu của máy hút mùi này.

Tuy nhiên đây là dòng hút mùi nên dùng với những căn bếp có quầy bar mà thôi, nó sẽ trông đẹp và hấp dẫn hơn.

5, Hút mùi âm bàn

Là dòng hút mùi rất thích hợp cho những căn bếp với không gian không quá rộng, bạn chọn vị trí đặt bếp không áp tường và không muốn tầm mắt nấu nướng bị chắn bởi nhiều thứ thì đây chính là lựa chọn rất thú vị. Nhưng nhược điểm của dòng sản phẩm này, đó là khi thiết kế bếp, bạn cần phải mua máy trước và tính toán kích thước cho không gian bếp để đặt máy.

6, Hút mùi dạng ống khói

Trong các căn bếp hiện nay thì dòng hút mùi bosch nhập khẩu dạng ống đang khá phổ biến ở nước ngoài. Với phần mui đặt ngay tại bếp nấu và phần ống cao quá trần, đưa mùi khó chịu ra ngoài. Đây là mẫu máy với công suất hút mùi lớn, hiện đại, giảm tiếng ồn nhưng lại khá mắc tiền, cho nên nó không phù hợp với nước ta là vì vậy.