Chi tiết tin tức

Nấu ngon mỗi ngày cùng bosch nhập khẩu

Đầu tiên là chúng ta tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn cơm mỗi ngày, như thế nào là đủ. Chúng ta đều quy định là một ngày có 3 bữa ăn chính, sáng , trưa và chiều tối nhưng liệu rằng các bữa ăn này đã đủ giúp cơ thể chúng ta và gia đình chúng ta có đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong 1 ngày dài hoạt động. Bosch nhập khẩu xin giới thiệu với các bạn về tháp dinh dưỡng như sau:

 

 

Bạn có thể nhìn vào tháp và thấy rằng là, số lượng thịt không nhiều, chủ yếu là rau và cá. Đối với 2 món này thì việc sử dụng sản phẩm bếp bosch nhập khẩu để chế biến thật sự rất đơn giản. Cơ chế thông minh của bếp có những mức nhiệt độ và chế độ nấu thích hợp sẽ giúp các bạn chế biến dễ dàng hơn.

 

Cụ thể hơn vào buổi sáng các bạn nên những thức ăn có nhiều năng lượng, dễ tiêu do cả 1 đêm hệ tiêu hóa chúng ta nghỉ ngơi, ăn những thứ khó tiêu sẽ làm khó chịu cả ngày, như vậy công việc sẽ kém hiệu quả đi. Đến trưa bạn nên ăn những đồ ăn nhiều protein, vì nó sẽ bù năng lượng đã mất từ sáng và duy trì năng lượng đến bữa chiều. Còn chiều tối bạn nên ăn nhẹ thôi, đồ rau xanh, dễ tiêu. 

 

Bosch nhập khẩu ngoài bếp còn có thêm những sản phẩm tiện ích khác giúp cho căn bếp của bạn trang hoàng hơn, công việc nấu ăn chăm sóc gia đình vui hơn và bên cạnh đó, giúp cho công việc bếp núc nhẹ nhàng hơn,