Chi tiết tin tức

Căn bếp của tình yêu

Bạn đã lập ra gia đình rồi chứ ? Như vậy là những ngày tháng độc thân, tự do và thoái đã không còn nữa, giờ đây bạn làm việc không chỉ cho bản thân mình, mà còn cho gia đình mình, con cái của mình. Mệt mỏi đúng không, mệt chứ, mệt quá thì sao, phải đi xả stress, nhưng bạn có nhận ra, bạn bên gia đình mình một ngày được bao nhiêu không, bạn nói chuyện được với vợ mình, mẹ mình một ngày được bao nhiêu không.

 

Chúng ta cùng tính với nhau nhé, một ngày có tất cả 24 tiếng, 8 tiếng trên cơ quan, 30 phút ăn mỗi bữa tại bếp bosch nhập khẩu, ngày 3 bữa là 1,5 tiếng, đi trên đường mất 1 tiếng, thể thao mất 1 tiếng, đi nhậu với bạn mất vài tiếng, tối cứ cho là 3 tiếng đi, mặt bằng chung đấy, ngủ 8 tiếng tổng như vậy mất 19,5 tiếng, như thế chỉ còn 4,5 tiếng nói chuyện với nhau, mà đôi khi còn không nói được khi xem phim mất 2 tiếng, tắm giặt vệ sinh 1 tiếng, chỉ còn 1.5 tiếng để nói chuyện với nhau thôi.

 

 

Chính vì vậy, chúng ta phải tận dụng mọi không gian để gần gũi với gia đình hơn, căn bếp bosch nhập khẩu luôn là nơi lý tưởng. Đây là nơi cả gia đình luôn quây quần bên nhau và làm chung một công việc đó là ăn uống. Bạn vất vả đi làm nhằm mục đích gì, có phải là cho cuộc sống gia đình đỡ vất vả, cho con cái chúng ta được hưởng một cuộc sống ấm no và hạnh phúc hơn, nhưng bạn có hiểu rằng, bạn đi và đi cả ngày, không nói chuyện, không quan tâm tới con cái, chỉ cho chúng tiền, bạn nghĩ chúng sẽ hạnh phúc ư.

 

Không có hạnh phúc nào ngoài hạnh phúc được bố mẹ chăm lo, được bố mẹ quan tâm, được mẹ nấu những bữa ăn ngon trong căn bếp ấm cúng bosch nhập khẩu của gia đình, được bố dậy những bài học làm người. Hãy sắp xếp lại thời gian của mình bạn nhé. Gia đình luôn là điều quan trọng nhất