Chi tiết tin tức

Các gợi ý cho một căn bếp đẹp

Ai cũng đều biết là bếp chính là trung tâm của ngôi nhà, là nơi cả gia đình sum họp sau một ngày làm việc vất vả. Một căn bếp bosch nhập khẩu đẹp, thoáng và thoải mái luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ. Nếu như bạn đang phân vân tìm kiếm ý tưởng cho căn bếp của bạn thì hãy tham khảo mười điều ở dưới đây nhé.

 

1. Kệ mở
 

Kệ mở giúp bạn tiết kiệm được diện tích, ngoài ra dùng chính đồ sành sứ để trang trí sẽ tạo thành điểm nhấn cho căn bếp bosch nhập khẩu. Tủ truyền thống luôn làm bạn tốn đi diện tích trong căn bếp, nhất là những căn bếp nhà chung cư.

 

2. Chọn màu sơn cùng nội thất sáng

 

 

Mầu trắng luôn tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn. Hãy lựa chọn màu sáng nếu căn bếp nhà bạn có diện tích khiêm tốn.

 
3. Ánh sáng

 


 

Căn phòng nhà bạn không thể có một cửa sổ đến đón ánh sáng, vậy hãy thiết kế hệ thống ánh sáng chan hòa cho căn bếp bosch nhập khẩu, có như vậy mới tạo cảm giác thoải mái và tươi vui cho căn bếp.

 

4. Dùng đường kẻ.

 


 

Đây chính là sự đánh lừa mắt và tạo cảm giác cho căn bếp của bạn, nếu như những soc ngang giúp bếp dài hơn thì đường kẻ sọc lại giúp bếp trong có vẻ rộng và sâu, những góc nhỏ sẽ trở nên rộng hơn. Tất nhiên là nó ko rộng hơn đâu nhưng một căn bếp tạo cảm giác rộng rãi thì luôn đem lại cho con người cảm giác thoải mái hơn.

 

5. Không bỏ phí bất kỳ điểm nào.

 


 

Tận dụng từng mét vuông trong căn bếp, dùng các đồ nội thất có dạng góc để đựng đồ. Sắp xếp gọn gàng luôn làm căn bếp của bạn trong đáng yêu hơn.

 

6. Tủ nhiều ngăn

 


 

Hay còn có thể dùng tủ thông mình, với cùng một diện tích bạn bị mất đi, sẽ đựng được nhiều đồ hơn. Căn bếp bosch nhập khẩu sẽ rộng hơn.

 

7. Chi tiết độc đáo

 


 

Đôi khi những họa tiết hơi điên rồ một chút lại là điểm nhấn sáng tạo cho căn bếp của bạn.

 

8. Đồ tái chế

 


 

Đồ đắt tiền chưa chắc đã đem lại cho bạn một căn bếp đẹp và sang trọng. Đôi khi chỉ cần một chút khéo léo cùng trí tưởng tượng với những đồ cũ lại đem lại sự mới mẻ cho căn bếp, có thể ví dụ như bộ đèn trong ảnh là những hũ thủy tinh đã cũ.

 

9. Đừng để tường trống

 


 

Bếp cũng là một phần nội thất trong nhà, đừng để những bức tường trong bếp trống trơn và nhàn chán. Hãy trang trí bằng những bức tranh của gia đình bạn, vừa giúp căn bếp đẹp hơn, ấm cũng hơn và cũng đỡ nhàm chán hơn.

 

10. Cây xanh 

 

Mang lại cho căn phòng sức sống, không chỉ phòng bếp mà các phòng khác có sự xuất hiện của cây xanh luôn đem lại cho con người cảm giác dễ chịu hơn. 

 

Hi vọng những ý tưởng trên đây sẽ giúp bạn có được cho mình những căn bếp bosch nhập khẩu ấm cúng và sang trọng.