Chi tiết tin tức

Bếp đẹp đón xuân cùng bosch nhập khẩu

Một mùa xuân mới với bao dự định mới, niềm vui mới. Gia đình lại cùng nhau quây quần bên mân cơm ngày tết, có lẽ căn bếp luôn là địa điểm thích hợp để chúng ta hâm nóng lại tình cảm gia đình. Một căn bếp mang nhiều ý nghĩa như vậy thì chúng ta nên trang hoàng cũng như vệ sinh cho căn bếp thật sạch sẽ để cùng đón tết phải không. Bosch nhập khẩu sẽ cung cấp cho các bạn một số mẹo vặt nhỏ như sau:

 

 

Thứ nhất là làm sạch: thường thì căn bếp luôn có những vết ố do nấu ăn và bụi bẩn, nếu những vị trí thường xuyên để thức ăn sống và đồ chưa sơ chế thì chúng ta có thể dùng chính nước rửa bát, còn nếu không hãy dùng chanh và muối.

 

Thứ hai: đối với bếp bosch nhập khẩu, mặt bếp thì bạn nên dùng khăn ẩm nóng, hơi ẩm để lau bề mặt bếp. Không dùng bất kỳ hóa chất nào nhé.

 

Thứ 3: Bộ nồi nấu thường sẽ đen ở đáy nồi, bạn không nền dùng rẻ sắt để cọ, như vậy rất hại nồi, hãy ngâm trong chậu chứa coca cola trong 1 đêm, các vết cháy sẽ được rửa sạch hơn.

 

Thứ 4: đối với mặt bếp bằng đá, bosch nhập khẩu khuyên bạn không nên dùng nước để rửa, hãy dùng bột năng phủ lên trên bề mặt ướt và mùi, để qua đêm để cho bột năng hút hết chất bẩn trên bề mặt đá.

 

Cơ bản là những điều như trên, bosch nhập khẩu hi vọng các bạn sẽ có những cách làm sạch căn bếp để đón tết với gia đình. Chúc các bạn luôn có những món ăn ngon cùng gia đình