Chi tiết tin tức

Bếp bosch nhập khẩu và những điều chưa nói

Có một câu chuyện vui như thế này, hai vợ chồng nhà kia sống với nhau đã hơn 10 năm, trong 10 năm ấy bà vợ đã nấu ăn ngày 3 bữa cho ông chồng, tuy nhiên ông chồng ăn không một lời khen hay chê, chỉ ăn là ăn thôi, đến một hôm bà vợ dọn ra cho ông chồng 1 đĩa rơm rạ, ông chồng rất ngạc nhiên và tức giận nói : bà cho tôi ăn cái gì thế này. Bà vợ mới nói: 10 năm nay tôi nấu ăn mà ông có khen được tiếng nào đâu, thế thì ăn cơm với ăn rơm cũng khác gì.

 

Câu chuyện cười nhẹ nhàng này cho chúng ta nhận thấy một điều là chúng ta đang dần bỏ đi những lời yêu thương với chính người thân trong gia đình của mình. Trên thế giới tất cả các gia đình đều quây quần nhau bên căn bếp bosch nhập khẩu, căn bếp chính là nơi mà chúng ta quây quần bên nhau nhiều nhất, dành thời gian cho nhau nhiều nhất. 

Thời kỳ phát triển, thời gian hạn chế,chúng ta không còn nhiều thời gian quây quần bên căn bếp bosch nhập khẩu, bạn chỉ có thể sống một lần, yêu thương một lần, nếu cứ sống gấp sống vội, có lẽ gia đình sẽ không còn là gia đình nữa, mà chỉ là nơi trú chân thôi.