Chi tiết tin tức

Bạn đã biết dọn sạch nhà bếp bosch nhập khẩu

Căn bếp có lẽ là nơi quan trọng nganh hàng bậc nhất trong căn nhà. Vì sao lại như vậy ? Nhiều nghiên cứu cho thấy, gia đình thường tập trung và gặp nhau trong căn bếp nhiều hơn cả phòng khách. Đối với gia đình một căn bếp bosch nhập khẩu sạch sẽ, ngăn nắp luôn là điều cực quan trọng, ông bà chẳng có câu, bát sạch thì ngon cơm, nó cũng đúng luôn với căn bếp hiện đại. 

 

 

Đầu tiên là đối với một căn bếp bosch nhập khẩu nhỏ, những căn bếp nhỏ thường lại khó lau chùi hơn những căn bếp lớn, chính vì vậy nên việc lau dọn chúng nên phân chia một cách thật khoa học. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như thế này. Bạn nên chia căn bếp ra làm các phần như sau:

 

1, Khu vực nấu.

2, Khu vực ăn.

3, Khu vực để đồ sống, đồ chưa sơ chế.

4, Khu vực rửa đồ, để đồ sạch đã qua sơ chế.

 

Sau khi bạn đã chia căn bếp thành các khu vực, bạn chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho các khu vực đó, lưu ý là đồ dùng cho thức ăn chín và thức ăn sống là phải tách biệt. Bạn không muốn gia đình mình bị khuẩn chứ, đúng không. Mỗi ngày bạn sẽ tập trung làm sạch một khu vực, sau đó quay vòng. Như vậy số lượng công việc của bạn sẽ không phải dồn nhiều trong một thời điểm mà căn bếp cũng sẽ sạch sẽ hơn.

 

 

Bạn nên sử dụng đồ tự nhiên như nước cốt chanh hoặc muối để làm sạch đồ và khử mùi hôi trong căn bếp bosch nhập khẩu, nên cố gắng hạn chế dùng hóa chất, nhất là chị em phụ nữ đang có bầu thì nên cố gắng tránh xa dùng hóa chất nhé. Chúc chị em luôn có căn bếp sạch sẽ để nấu những món ăn ngon cho gia đình.